เมษายน 12, 2024

รีวิวรถบิ๊กไบค์

เรื่องราวของข้อมูลความรู้เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์

BIGBIKE เราเชื่อว่าคุณจะต้องชอบกับบิ๊กไบค์ที่เรามาพูดถึงวันนี้อย่างแน่นอน

BIGBIKE

BIGBIKE บิ๊กไบค์ยอดนิยม บิ๊กไบค์น่าใช่ ในวันนี้ทางเราอยาก จะมานำเสนอ บิ๊กไบค์ยอดนิยม บิ๊กไบค์น่าใช่ เลยก็ว่าได้และ บิ๊กไบค์ที่จะมานำ เสนอในวันนี้เป็นอย่างไร?

BIGBIKE บิ๊กไบค์ยอดนิยม บิ๊กไบค์น่าใช่ บิ๊กไบค์ที่ ทางเราจะ มารีวิวในวันนี้ บอกได้เลยว่า สุดยอดเป็นอย่างมากและ ยังได้รับ ความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ อีกด้วยและ เราเชื่อว่า ถ้าคุณซื้่อไปใช้ คุณจะต้องติดใจ อย่างแน่นอน รีวิว Honda ADV 350 เป็นอีกหนึ่ง มอเตอร์ไซค์ที่หลาย ๆ

คนกำลังรอ อยู่อย่างแน่นอน บิ๊กไบค์ยอดนิยม บิ๊กไบค์น่าใช่ นี้ได้มี การเปิดตัวและ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากขนาดของเครื่องยนต์เจ้า Honda ADV 350 อยู่ที่330cc 4วาล์ว eSP+ และเครื่องยนต์ ตัวนี้ก็อยู่ใน ตัวของเจ้า Forza 350 เหมือนกัน และยังมี เทคโนโลยี ที่ทันสมัยก็คือ

กระเดื่องวาล์ว แบบโรลเลอร์ยูนิแคม ตัวของปั้มน้ำมันเครื่อง เป็นแบบ 2 ชั้น Piston Oil Jet ด้วยเทคโนโลยี แบบใหม่ หัวฉีดที่คอยฉีด น้ำมันหล่อลื่นใต้ลูกสูบ และก็ชุด บาลานซ์เซอร์ เลยทำให้ บิ๊กไบค์ยอดนิยม บิ๊กไบค์น่าใช่ รุ่นน่าขับขึ้น เป็นอย่างมากอีกด้วย ส่วนเรื่องการ ออกแบบของ ตัวรถนั้นก็ ทำออกมาได้ เป็นอย่างดีอีกด้่วย

BIGBIKE

BIGBIKE ข้อมูลบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ หลายคนจะต้อง รู้จักกับบิ๊กไบค์รุ่นนี้กัน เป็นอย่างดีและ ข้อมูลบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ ที่จะมารีวิวในวันนี้น่าขับอย่างไร?

ข้อมูลบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ Super Naked Transformers แรงส์ หลุด ทะลุจอ หลายคนจะ ต้องรู้จักกับเจ้าบิ๊กไบค์ รุ่นนี้กัน อย่างแน่นอน เพราะเป็นอีก รถบิ๊กไบค์ที่ใคร ๆ ก็อยากได้ มาครอบคลอง อีกด้วยและ ข้อมูลบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ ที่อยากจะมา นำเสนอในวันนี้ ก็คือ Yamaha MT-10

โดยการออกแบบ ของรถคันนี้ บอกได้เลยว่า มีการออกแบบมา ได้มีความสวยงามเป็นอย่างมากด้านหน้าของ ตัวรถนั้น ทำออกมา เหมือนหุ่นยนต์เป็นอย่างมากเหมือนกับหนัง ชื่อดังอย่าง Transformers และเครื่องยนต์ของเจ้า

Yamaha MT-10 ใส่เครื่องยนต์ของ สปอร์ตท็อปคลาส YZF-R1S รหัส “S” แต่ว่าตัวเครื่องยนต์นั้น ได้มีการปรับ ลดแรงม้า ลงเหลือ 160 แรงม้าที่ 11500 รอบ/นาที ซึ่งตัวเจ้า r1 นั้นจะอยู่ที่ 200 แรงม้าที่ 13500 รอบ/นาที

แต่อย่างไร ก็ยังเป็น รถบิ๊กไบค์ที่ ขับสนุกเป็น อย่างมากขนาด ของถังน้ำมันอยู่ที่ 17 ลิตร บอกได้เลยว่า ขับขี่ทางไกล ๆ ได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย และนี้เป็น ข้อมูลบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ ที่เรามาแนะนำ ในวันนี้

BIGBIKE บิ๊กไบค์น่าขับ บิ๊กไบค์มาแรง คุณจะต้องชอบ กับบิ๊กไบค์คันนี้ อย่างแน่นอน

บิ๊กไบค์น่าขับ บิ๊กไบค์มาแรง สุดยอดบิ๊กไบค์ที่ใคร ๆ ก็อยากได้มา ครอบคลองเพราะ ว่าเป็น บิ๊กไบค์น่าชับ บิ๊กไบค์มาแรง ในตอนนี้ เป็นอย่างมาก และก็ยังมี ความสวยงาม อีกด้วยและ บิ๊กไบค์น่าขับ บิ๊กไบค์มาแรง ที่เราจะมา

พูดถึงในวันนี้ ก็คือ New Yamaha YZF-R1 สุดยอดรถ บิ๊กไบค์น่าขับ บิ๊กไบค์มาแรง แห่งปีใคร ก็รู้จักกัน เป็นอย่างดี เพราะด้วยความสวยงาม และความแรง ของมันนั้น ไม่ต้องพูดถึง เลยว่าดีอย่างแน่นอน

ส่วนเครื่องยนต์ ที่ให้มากับ ตัวรถนั้นมี ขนาดอยู่ 998cc 4สูบแถวเรียง แต่ว่ามี การวางองศาเพลาลูกเบี้ยว แบบพิเศษ ที่เรียกว่า Crossplane เลยทำให้ เป็นจุดเด่น สามารถที่จะ เรียกกำลังแรงม้า 

ออกมาได้ เร็วเลยทำให้ บิ๊กไบค์น่าขับ บิ๊กไบค์มาแรง ขับสนุกมากขึ้น และเรื่องความแรงนั้น ไม่ต้องพูดถึงเลยแรง อย่างแน่นอน และยังมี แรงม้าอยู่ที่ 200 ตัวกันเลยทีเดียว และยังมาตรฐานไอเสีย Euro 5 อีกด้วย ระบบส่งกำลัง เกียร์ธรรมดา 6 เกียร์ assist-slipper clutch

ระบบกันสะเทือนหน้า เทลสโคปิกหัวกลับขนาดแกน 43 มม จากคายาบ้า ปรับแต่งเต็มระบบ กันสะเทือนหลัง โช้คอัพแบบ linkage-assisted จากคายาบ้า และยังสามารถที่ จะปรับแต่งได้ อย่างเต็มที่ และนี้เป็น อีกหนึ่งบิ๊กไบค์

BIGBIKE

รีวิวบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์อันดับ1 เราได้รวบรวมบิ๊กไบค์ที่ดี เอามาไว้ที่นี้หมดแล้ว

รีวิวบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์อันดับ1 ในวันนี้คุณ จะต้องรู้จักกัน เป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็น รถบิ๊กไบค์ที่ ได้รับความนิยมเป็น อย่างมากและ มีชื่อเสียง ไปทั่วโลกอีกด้วย และเราเชื่อว่า รีวิวบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์อันดับ1 ในวันนี้ถ้าคุณได้อ่านคุณ จะต้องอยากขับ อย่างแน่นอน และรถบิ๊กไบค์ที่

จะมาพูดถึง ในวันนี้ก็คือ BMW S1000RR เป็นอีกหนึ่ง รถมอไซค์ที่มี ความสวยงาม เป็นอย่างมาก และการออกแบบ ของตัวรถนั้น ก็ทำออกมาได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย ขนาดของเครื่องยนต์อยู่ที่ 4สูบแถวเรียง 

รถบิ๊กไบค์ที่เราเอามาพูดถึงในวันนี้เป็รรถบิ๊ก ไบค์ที่ซื้อไปคุ้มค่าอย่างแน่นอน

999c และยังมี ระบบวาล์วแปรผัน shiftcam เลยทำให้มี กำลังสูงสุด 152kw 204 แรงม้าถึง 207 พีเอส ที่13500 รอบ/นาที มีแรงบิดอยู่ที่ 113 นิวตันเมตร 11000 รีวิวบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์อันดับ1 รอบ/นาที มีระบส่งกำลังแบบ assisst slipper และก็ยังเสริมด้วย

shift assistant pro แบบ 2-way เลยทำให้ เวลาขับขี่นั้นมี ความสะดวกสบายอีกด้วย รีวิวบิ๊กไบค์ บิ๊กไบค์อันดับ1 และถ้าถามว่า ความเร็วสูงสุด อยู่ที่เท่าไรสามารถที่ จะทำความเร็ว ได้สูงสุดอยู่ที่ 299 กิโลเมตรต่อ ชั่วโมงอีกด้วย

บิ๊กไบค์ยอดฮิต

จอคอม 32 นิ้ว

รถรุ่นใหม่น่าใช้

แนะนำหนังน่าดู

แรมDDR4น่าใช้2022

เกมไม่ใช้เน็ต